ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน Wingers Camaraderie Ride 2022
ข่าว ภูเก็ต

ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน Wingers Camaraderie Ride 2022

วันที่ 7 ธันวาคม 2565 เวลา 13.30 น. นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต มอบหมายให้ นายทิวัตถ์ สีดอกบวบ รองนายก อบจ.ภูเก็ต พร้อมด้วย นายประสิทธิ์ โยธารักษ์ ผู้อำนวยการกองกิจการขนส่ง อบจ. เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการจัดงาน Wingers Camaraderie Ride 2022 โดยมี นายสมปราชญ์ ปราบสงคราม ปลัดจังหวัดภูเก็ต เป็นประธาน ณ ห้องประชุมมุขหลัง ขั้น 5 ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต

ตามที่สมาคมมัคคุเทศก์อาชีพภูเก็ต มีความประสงค์จัดงาน Wingers Camaraderie Ride 2022 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต ตามเส้นทางการขับขี่ ได้แก่

1.โรงแรมภูเก็ตโบ๊ทลากูน – ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง
2.ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง – แหลมพรหมเทพ
3.แหลมพรหมเทพ – หาดกะรน – หาดป่าตอง

โดยมีผู้เข้าร่วมขบวนขับขี่ท่องเที่ยวจำนวน 200 คัน และมีผู้ติดตามรวมถึงคณะสื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศ เข้าร่วมงาน ประมาณ 700 คน ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรมภูเก็ตโบ๊ทลากูน รีสอร์ท ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต จังหวัดภูเก็ตจึงได้จัดประชุมในครั้งนี้ เพื่อพิจารณาการเตรียมความพร้อมและการบูรณาการ การจัดงาน Wingers Camaraderie Ride 2022 ในด้านสถานที่ ด้านการรักษาความปลอดภัยและจราจร ด้านการแพทย์ การพยาบาล ด้านการประชาสัมพันธ์ และพิธีเปิดงาน ทั้งนี้ เพื่อให้การจัดงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.