โครงการ จดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก ปี 2564
ข่าว ภูเก็ต

โครงการ จดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก ปี 2564

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น. ที่แหลมพรหมเทพ นายปรีชา เจนณรงค์ ปลัดเทศบาลตำบลราไวย์ ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน พนักงานลูกจ้างเทศบาลตำบลราไวย์ เข้าร่วมโครงการ จดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก ประจำปี 2564 “รักสุขสม ที่แหลมหรหมเทพ”

โดยมีนายวิกรม จากที่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดโครงการ จดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก ประจำปี 2564 “รักสุขสม ที่แหลมหรหมเทพ” นายสมปราชญ์ ปราบสงคราม นายอำเภอเมือง เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน พร้อมด้วยนายปิยพงศ์ ชูวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายเรวัติ อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต หัวหน้าส่วนราชการ และคู่รักจำนวน 32 คู่เข้าร่วมในโครงการ

สำนักทะเบียนอำเภอเมืองภูเก็ตได้จัดทำ “โครงการจดทะเบียนสมรส ในวันแห่งความรัก(วันวาเลนไทน์) ประจำปี 2564” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริม สนับสนุนการให้ความสำคัญในวันแห่งความรัก เพื่อให้คู่สมรสมีความผูกผันที่มีต่อกันให้ยั่งยืนตลอดไป เพื่อให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่คู่สมรสที่ประสงค์จะขอจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก และเห็นความของการจดทะเบียบสมรส และในวันนี้ประกอบด้วยกิจกรรม ขบวนแห่ขันหมาก การจดทะเบียนสมรส การมอบของที่ระลึกแก่คู่สมรสทุกคู่ และการถ่ายรูปตามจุดเช็คอินต่าง ๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.