นายก อบจ.ภูเก็ต เปิดโครงการ The Match Football Clinic
ข่าว ภูเก็ต

นายก อบจ.ภูเก็ต เปิดโครงการ The Match Football Clinic

วันที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ The Match Football Clinic ณ สนามกีฬาสุระกุล อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต โดยมี นายธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต และประธานสมาพันธ์สมาคมกีฬาแห่งจังหวัด นายวินัย ทองรัตน์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดตรัง และคณะกรรมการกองทุนพัฒนากีฬาชาติ นายประสงค์ บริรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา นายดำรง ไชยเสนา ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดภูเก็ต นางรัชดาภรณ์ โออิน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดภูเก็ต นายประสิทธิ์ สินเสาวภาคย์ รองนายกเทศมนตรีนครภูเก็ต และผู้มีเกียรติ เข้าร่วม

นายเรวัต อารีรอบ นายก อบจ.ภูเก็ต กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นประธานเปิดโครงการ The Match Football Clinic ในวันนี้ ในนามจังหวัดภูเก็ต การกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดภูเก็ต ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดภูเก็ต สนามกีฬาสุระกุลจังหวัดภูเก็ต ภายใต้การดูแลขององค์การบริหาร ส่วนจังหวัดภูเก็ต ขอต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง

ทั้งนี้ เป็นที่น่ายินดีที่บริษัทเฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ร่วมกับกองทุนพัฒนากีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย ได้จัดโครงการนี้ขึ้นมาและได้ให้ความไว้วางใจจังหวัดภูเก็ตเป็นหนึ่งในจังหวัดเจ้าภาพในการทำกิจกรรมโครงการครั้งนี้ ภายใต้ความรับผิดชอบโดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีนายธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต และนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 15 จังหวัด ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเด็กและเยาวชนที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จะได้รับความรู้จากวิทยากร โค๊ชระดับไลเซนต์ที่ได้รับรองมาตรฐานโดยบริษัทสปอร์ตไทย-บาวาเรีย ฟุตบอล จำกัด มาถ่ายทอดทักษะฟุตบอลอย่างใกล้ชิด และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จังหวัดภูเก็ตจะได้ต้อนรับ ตำนานลูกหนัง เท็ดดี้ เซอริงแฮม จากสโมสรแมนเชสเตอร์ยูในเต็ด และทีมงาน ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กและเยาวชนได้เป็นอย่างดี และยังเป็นการสนับสนุนนโยบาย Phuket Sport City และส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตอีกทางหนึ่งด้วย”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.