เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์คลูซีฟองุ่น ล็อตแรกจากออสเตรเลีย
ข่าว ทั่วไทย

เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์คลูซีฟองุ่น ล็อตแรกจากออสเตรเลีย

เทสโก้ โลตัส เปิดตัวองุ่นแดงไร้เมล็ด เทสโก้ แคนดี้ ฮาร์ท เอ็กซ์คลูซีฟที่เทสโก้ โลตัส เท่านั้น เอาใจนักชิมผลไม้นอก ส่งตรงจากออสเตรเลีย ล็อตแรกในโลกขายที่ประเทศไทย ชูรสชาติหวานหอม แฝงกลิ่นกุหลาบ ที่เทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต 102 สาขาทั่วไทย

เทสโก้ โลตัส สร้างปรากฏการณ์ให้ผู้รักความหวานอีกครั้ง กับการนำองุ่นพันธุ์พิเศษล็อตแรกในโลก มานำเสนอขายในราคาที่จับต้องได้ ตามนโยบายการดำเนินธุรกิจค้าปลีกที่ให้ความสำคัญกับการจัดหาอาหารสดคุณภาพสูงและมีความปลอดภัย ในราคาย่อมเยา เป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคคนไทยได้เลือกซื้อ เช่นเดียวกับกลุ่มผลไม้นำเข้าที่คัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบที่ดี มานำเสนอให้กับลูกค้าภายใต้แบรนด์เทสโก้

องุ่นพันธุ์พิเศษนี้เป็นองุ่นไร้เมล็ด มีชื่อว่า “แคนดี้ฮาร์ท” ซึ่งเทสโก้ โลตัส สั่งตรงมาจากเมืองมิลดูร่า ประเทศออสเตรเลีย ทันทีที่องุ่นสายพันธุ์ด้งกล่าวให้ผลผลิตล็อตแรกของโลก ภายใต้แบรนด์ เทสโก้ แคนดี้ ฮาร์ท ซึ่งจะจำหน่ายใน 102 สาขาทั่วประเทศ ในราคาพิเศษเพียง 299 บาทต่อกิโลกรัม ตลอดเดือนเมษายนนี้เท่านั้น

เทสโก้ แคนดี้ฮาร์ท ปลูกในพื้นดินอุดมสมบูรณ์ ริมแม่น้ำมัวร์เรย์ ที่มีอากาศแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว กลางวันร้อน กลางคืนหนาว ทำให้องุ่นมีรสชาติสายพันธุ์นี้หวานฉ่ำเป็นพิเศษ และมีกลิ่นหอมเหมือนขนมหวาน ลูกกวาด ไม่เหมือนใคร แถมยังแฝงด้วยกลิ่นกุหลาบ จึงเป็นที่มาของชื่อแคนดี้ฮาร์ทนั่นเอง

องุ่นพันธุ์แคนดี้ฮาร์ท พัฒนาจากองุ่นสายพันธุ์ คอตต้อน แคนดี้ ที่ใช้เวลาถึง 8 ปีในการผสมสายพันธุ์ในประเทศอเมริกา และได้ถูกนำมาทดลองปลูกในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งผลผลิตล็อตแรกที่ได้นี้ เทสโก้ โลตัส ได้ติดต่อนำเข้ามาจำหน่ายเฉพาะที่เทสโก้ โลตัส เท่านั้น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.