ทีม Singha Park Khon Kaen 2 คว้าแชมป์ รายการ สิงห์ อิสาน โอเพน 2021
ข่าว ทั่วไทย

ทีม Singha Park Khon Kaen 2 คว้าแชมป์ รายการ สิงห์ อิสาน โอเพน 2021

รฐนน วรรณศรีจันทร์ พาทีม Singha Park Khon Kaen 2 ทำสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์รอบโปร-แอม รายการ สิงห์ อิสาน โอเพน 2021 ณ สนามสิงห์ปาร์ค ขอบแก่น กอล์ฟ คลับ เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬากอล์ฟระดับอาชีพในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ ALL THAILAND GOLF TOUR ร่วมกับพันธมิตร จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ “สิงห์ อิสาน โอเพน 2021” ขึ้นในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อกระตุ้นการเดินทางของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีความสนใจในกีฬากอล์ฟ และส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยทั้งทางตรงและทางอ้อม เพื่อทำให้ประเทศไทยยังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในใจเสมอ (TOP OF MIND)

โดยการแข่งขันออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ประจำปี 2564 รายการ สิงห์ อิสาน โอเพน 2021 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 พฤศจิกายน 2564 ณ สนามสนามสิงห์ปาร์ค ขอบแก่น กอล์ฟ คลับ จังหวัดขอนแก่น และได้จัดกิจกรรมการแข่งขันรอบโปร-แอม ขึ้นเมื่อวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า “โปรฟลุ๊ค” รฐนน วรรณศรีจันทร์ พาทีม Singha Park Khon Kaen 2 ประกอบด้วย สุพร ศุภกำเนิด กวี ศิริชาติวาปี และ ไตรจักร งามยิ่งไพศาล หวดสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง ท่ามกลางบรรยากาศการแข่งขันที่สนุกสนานและเป็นกันเอง ภายใต้ระเบียบและมาตรการด้านสาธารณสุขของ ศบค. และจังหวัดขอบแก่น อย่างเคร่งครัด

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.