ร้านอาหารริมทะเล อร่อยติดทะเล ที่ อมารี ภูเก็ต
พาเที่ยว

ร้านอาหารริมทะเล อร่อยติดทะเล ที่ อมารี ภูเก็ต

ร้านอาหารริมทะเล กินอาหารริมทะเล ซึมซับบรรยากาศริมทะเล แบบริงไซด์ ลิ้มลองรสชาติอาหารไทยสไตล์พื้นเมืองภูเก็ต พร้อมวิวอ่าวป่าตอง

ที่นั่งภายในร้านมีให้เลือกทั้งแบบโซฟาในร่มแบบโอเพ่นแอร์ หรือ โซนติดแอร์ก็มี แต่หากใครต้องการนั่งชิดริมทะเล ก็มีโซนนั่งกลางแจ้งกางร่มริมทะเล ไว้คอยให้บริการ โต๊ะวางไว้แบบหลวมๆ ทำให้นั่งสบายไม่อึดอัด จุดเด่นอีกอย่างนึงของร้านคือ มีสะพาน รวมถึงทางเดิน ที่ทำให้เราได้เดินลงไปสัมผัสน้ำทะเลได้ด้วย

ในส่วนของอาหารนั้น ก็มีทั้งอาหารไทยยอดนิยมทั่วไป รวมถึงอาหารไทยปักษ์ใต้แท้ๆ รสชาติจัดจ้าน ที่สำคัญอยากปรับรสชาติให้เป็นแบบไหน บอกพ่อครัวได้ทันที (แพ้อาหารชนิดไหนก็แจ้งได้)

ทางร้านยังมีสระว่ายน้ำตั้งอยู่ใกล้ๆ มี Pool Bar บาร์ริมสระว่ายน้ำ ไว้คอยให้บริการอีกด้วย

ร้านอาหารริมทะเล ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ ได้แก่

  • ดิสคัพเวอร์ ภูเก็ตเตี้ยน เฟลเวอร์ส เป็นเซ็ตอาหารพื้นเมืองภูเก็ต ราคา 590 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เลือกได้ถึง 3 รายการจาก 12 รายการ สำหรับรายการอาหารก็อาทิเช่น เบือทอดใส่กุ้ง ฮูแช้ ปอเปี๊ยะสดภูเก็ต หมี่หุ้นแกงปู หมูฮ้อง ปลาทราบทอดขมิ้น ผักเหมียงผัดไข่ ต้มกะทิผักเหมียง แกงส้มยอดมะพร้าว กุ้งผัดสะตอ ต้มส้มภูเก็ต แกงกะทิกุ้งใส่สับปะรด
  • อันดามัน แพลตเตอร์ เสิร์ฟเป็นกระเช้าอาหารทะเล สำหรับ 2 ท่าน ราคา 919 บาท ภายในกระเช้าประกอบด้วย กุ้ง ปู หอย ปลาหมึก สลัดซีฟู้ด ลาบปลาทูน่า พร้อมน้ำจิ้มหลากหลาย

โปรเด็ดๆ ทั้งสองแบบ 2 สไตด์ ไม่ว่าจะอาหารพื้นเมืองภูเก็ต หรือ ซีฟู้ด ก็น่าลองทั้งนั้น

ร้านริมทะเล เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 6.30 น. ถึง 19.00 น.
โทร 076 340 106

อ่านรีวิวเพิ่มเติม ร้านอาหาร ริมทะเล อมารี ภูเก็ต

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.