ทต.ราไวย์ จัด หรอย-ริม-เล ตอกย้ำความเด็ดหลักล้าน ในราคาสบายกระเป๋า
ข่าว ภูเก็ต

ทต.ราไวย์ จัด หรอย-ริม-เล ตอกย้ำความเด็ดหลักล้าน ในราคาสบายกระเป๋า

เมื่อวันที่ 22 ส.ค. 2563 เวลา 16.00 น. ที่สะพานท่าเทียบเรือหาดราไวย์ เทศบาลตำบลราไวย์นำโดยนายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลราไวย์ ร่วมกับจังหวัดภูเก็ต สำนักงานพาณิชย์จังหวัดภูเก็ต กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และหน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวร่วมกันจัดงานมหกรรมอาหารซีฟู้ด “Phuket Tastival Seafood and Gastronomy : หรอย-ริม-เล” เพื่อตอกย้ำการท่องเที่ยวภูเก็ตในราคาไม่แพง ส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ส่งเสริมให้ประชาชนในพื้นที่มีรายได้จากการท่องเที่ยว พร้อมทั้งยังแสดงให้เห็นความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรทางทะเลและความมีอัตลักษณ์ของอาหารท้องถิ่นภูเก็ต โดยมีนายพิเชษฐ์ ปาณะพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีนายเรวัต อารีรอบ ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นผู้กล่าวต้อนรับแขกภายในงาน ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนถิ่นในจังหวัดภูเก็ต ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ เอกชน ประชาชน และสื่อมวลชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

สำหรับงานมหกรรมอาหารซีฟู้ด “Phuket Tastival Seafood and Gastronomy : หรอย-ริม-เล” ที่สะพานท่าเทียบเรือหาดราไวย์ จัดขึ้นที่ระหว่างที่ 22 – 23 สิงหาคม 2563 ซึ่งมีการออกบูธมากกว่า 90 ร้าน ราคาอาหารซีฟู้ดถูกกว่าท้องตลาด เช่น กุ้งมังกรราคา เริ่มต้นตัวละ 300 บาท ฯลฯ มีกิจกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น

ที่สำคัญยังมีกิจกรรมรถโพถ้องพาเหวนราไวย์ คือ กิจกรรมการท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวของตำบลราไวย์ด้วยรถโพถ้องตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00 น. โดยเริ่มต้นที่สะพานท่าเทียบเรือราไวย์ ไหว้พระวัดราไวย์ หาดในหาน จุดชมวิวกังหันลม แหลมพรหมเทพ และสะพานท่าเทียบเรือราไวย์ ซึ่งจะมีรถให้บริการทุก ๆ ชั่วโมง

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.