นายก อบจ.ภูเก็ต ลงพื้นที่ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ณ ประตูเมืองภูเก็ต
ข่าว ภูเก็ต

นายก อบจ.ภูเก็ต ลงพื้นที่ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ณ ประตูเมืองภูเก็ต

วันที่ 24 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น. นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ขณะปฏิบัติงาน ณ จุดคัดกรองบริเวณประตูเมืองภูเก็ต ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ตามมาตรการสกัดกั้นการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ของจังหวัดภูเก็ต ที่ยกระดับเข้มมาตรการในการคัดกรองผู้ที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 21-30 เมษายน 2564 พร้อมมอบหน้ากากอนามัย และเจลล้างมือแอลกอฮอล์ แก่เจ้าหน้าที่ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19

หลังจากนั้น ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตรวจคัดกรอง และประชาชนที่เดินทางเข้าจังหวัดภูเก็ต ณ จุดคัดกรอง บริเวณด่านตรวจท่าฉัตรไชย พร้อมส่งมอบหน้ากากอนามัย และเจลล้างมือแอลกอฮอล์ ผ่าน นายโอลิน มะลิวรรณ กำนันตำบลไม้ขาว เพื่อนำไปแจกให้กับเจ้าหน้าที่ และประชาชนต่อไป

สำหรับสถานการณ์โรคโควิด-19 ในภูเก็ต (ระลอกเมษายน) ขณะนี้ได้มีความรุนแรงขึ้น ทาง อบจ.ภูเก็ต ได้ตระหนักต่อความห่วงใยของประชาชน จึงขอความร่วมมือทุกคนป้องกันตนเอง ให้ปลอดเชื้อ ปลอดโรค และปลอดภัย โดยสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน เว้นระยะห่าง และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.