อบจ.ภูเก็ต ร่วม พิธีจดทะเบียนสมรส วันวาเลนไทน์
ข่าว ภูเก็ต

อบจ.ภูเก็ต ร่วม พิธีจดทะเบียนสมรส วันวาเลนไทน์

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น. ณ จุดชมวิวแหลมพรหมเทพ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต นายเรวัติ อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต และภริยา พร้อมด้วย นายวีระวงศ์ จรสกุล สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีการจดทะเบียนสมรส ในวันแห่งความรัก (วันวาเลนไทน์) ประจำปี 2564 “รักสุขสม ที่แหลมพรหมเทพ” โดย ว่าที่ร้อยตรีวิกรม จากที่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมให้โอวาทแก่คู่สมรส จำนวน 32 คู่ และนายสมปราชญ์ ปราบสงคราม นายอำเภอเมืองภูเก็ต กล่าวรายงานในพิธี ซึ่งมี นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วม

สำนักทะเบียนอำเภอเมืองภูเก็ตจัดโครงการจดทะเบียนสมรส ในวันแห่งความรัก (วันวาเลนไทน์) ประจำปี 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว และอำนวยความสะดวกแก่คู่สมรสที่ประสงค์จะจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรัก เพื่อให้คู่รักเป็นคู่สมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต

โดยจัดให้มีการจดทะเบียนสมรสเป็นกรณีพิเศษในวันแห่งความรัก (วันวาเลนไทน์) วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ประกอบด้วยกิจกรรม ขบวนแห่ขันหมาก การจดทะเบียนสมรส การมอบของที่ระลึกแก่คู่สมรสทุกคู่ การถ่ายรูปตามจุดเช็คอินต่างๆ ซึ่งทุกกิจกรรมได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ และภาคเอกชน รวมถึงทุกภาคส่วนที่ร่วมกันส่งมอบความสุขให้แก่คู่สมรสและผู้ร่วมงาน ตลอดจนการสร้างสรรค์บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.