อบจ.ภูเก็ต ร่วมต้อนรับ นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต คนใหม่
ข่าว ภูเก็ต

อบจ.ภูเก็ต ร่วมต้อนรับ นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต คนใหม่

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30 น. นายวัชรินทร์ ปฐมวัฒนพงศ์ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัด ปฏิบัติหน้าที่นายก อบจ.ภูเก็ต พร้อมด้วย นายธีระ เจี่ยสกุล ประธานสภา อบจ.ภูเก็ต เข้าร่วมต้อนรับ นายณรงค์ วุ่นซิ้ว เนื่องในโอกาสมาดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตคนใหม่ ณ ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต โดยมี ข้าราชการส่วนภูมิภาค ส่วนท้องถิ่น และพี่น้องประชาชนจากภาคส่วนต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมต้อนรับ

นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า ขอขอบคุณพี่น้องชาวจังหวัดภูเก็ตทุกท่านที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ซึ่งตนพร้อมที่จะทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ สำหรับการแก้ไขปัญหาต่างๆ ต้องทำงานร่วมกันเป็นทีม ร่วมพลังกัน ทั้งภาคข้าราชการ ภาคเอกชน และประชาชน

ในส่วนของสถานการณ์โควิด-19 นั้น ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณท่านผู้ว่าฯ ภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ รวมถึงข้าราชการทุกท่าน ตลอดจนพี่น้องประชาชนชาวภูเก็ตที่ได้ร่วมกันแก้ไขปัญหามาจนถึงวันนี้ ซึ่งต้องขอชื่นชมอย่างยิ่ง และหลังจากนี้ต่อไปจะเป็นในเรื่องของการฟื้นฟูต่างๆ แม้ว่าสถานการณ์ในประเทศไทยดีขึ้นมาก จังหวัดภูเก็ตไม่มีผู้ติดเชื้อติดต่อมาหลายวัน แต่สถานการณ์ทั่วโลกยังมีปัญหาอยู่ ดังนั้นเราจะต้องดำเนินตามมาตรการที่ทางสาธารณสุขกำหนด จึงขอความร่วมมือประชาชนในเรื่องการใส่หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย การรักษาระยะห่าง การล้างมือ รวมถึงมาตรการต่างๆ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.