งานมหกรรมอาหารหรอยหนัด หยัดได้ กินดีย์ภูเก็จ @ ปลายแหลมสะพานหิน
ข่าว ภูเก็ต

งานมหกรรมอาหารหรอยหนัด หยัดได้ กินดีย์ภูเก็จ @ ปลายแหลมสะพานหิน

วันที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 19.30 น. นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมอาหารหรอยหนัด หยัดได้ (อาหาร & ของดีภูเก็ต) “กินดีย์ภูเก็จ” @ ปลายแหลมสะพานหิน โดยนายอัครวัฒน์ ศิริธัญญ์ธนากร ปลัด อบจ.ภูเก็ต กล่าวรายงาน ซึ่งมี คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ อบจ.ภูเก็ต รวมถึงแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เข้าร่วม ณ บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติ ร.10 ปลายแหลมสะพานหิน อ.เมือง จ.ภูเก็ต

อบจ.ภูเก็ต จัดโครงการมหกรรมอาหารหรอยหนัด หยัดได้ (อาหาร & ของดีภูเก็ต) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ต กระตุ้นกำลังซื้อในระบบเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ต อันจะทำให้ประชาชน เกษตรกร ผู้ผลิต และผู้ประกอบการมีรายได้เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต โดยนำเอาอัตลักษณ์ด้านอาหารประจำท้องถิ่น และวัฒนธรรมการแต่งกายของคนภูเก็ตมาเป็นสื่อในการนำเสนอนักท่องเที่ยว

การจัดงานครั้งนี้ มีกำหนด 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 19-21 มกราคม 2567 ซึ่งภายในงานมีร้านจำหน่ายอาหารพื้นเมืองภูเก็ต อาหารทะเลสดและแปรรูป จำนวนกว่า 80 ร้าน พบกับกิจกรรมการ WOLK SHOP by เชฟกระทะเหล็กจาก IRON CHEF Thailand กิจกรรมถ่ายรูปสุดว้าวกับจุดถ่ายภาพหลากหลายรูปแบบ พบกับป้าจุรี ดาว TikTok อีกทั้งการแสดงฟรีคอนเสิร์ต จากศิลปินวงแทมมะริน, จ๊อบ ทูดู, อะตอม ชนกันต์ และกิจกรรมบนเวทีอีกมากมาย

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.