นายก อบจ.ภูเก็ต เป็นประธาน ฉลองครบรอบ 41 ปี รพ.กรุงเทพสิริโรจน์
ข่าว ภูเก็ต

นายก อบจ.ภูเก็ต เป็นประธาน ฉลองครบรอบ 41 ปี รพ.กรุงเทพสิริโรจน์

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 15.00 น. นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ได้รับเกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานฉลองครบรอบ 41 ปี ของการก่อตั้งโรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ ภายใต้แคมเปญ 41 ปี กรุงเทพสิริโรจน์ อยู่คู่คุณ Giving & Sharing “สุข” ที่ส่งต่อได้ เพื่อเป็นสื่อกลางในการส่งต่อความสุข ความรัก ความห่วงใยในสุขภาพ จากโรงพยาบาลไปสู่ประชาชนชาวภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง โดยมี นพ.นรินทร์ บุญจงเจริญ ประธานคณะผู้บริหารกลุ่ม 6 กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน ณ โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

นายเรวัต อารีรอบ กล่าวว่า “กว่า 41 ปีที่ผ่านมา เราในฐานะคนภูเก็ต ได้เห็นถึงการเติบโตและการพัฒนาของโรงพยาบาล ที่เริ่มต้นจากคนภูเก็ต ให้บริการดูแลรักษาพยาบาลคนภูเก็ตด้วยกันมาอย่างยาวนาน จนปัจจุบันได้อยู่ภายใต้การบริหารงานของเครือกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพด้านการแพทย์ พยาบาล ยกระดับความทันสมัยเครื่องมือทางการแพทย์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ให้อยู่ในมาตรฐานระดับสากล มุ่งเน้นเพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชนชาวภูเก็ต รวมถึงรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ

ทั้งนี้ ขอชื่นชมในปณิธานและเจตนารมณ์ของคณะผู้บริหาร ที่ยังคงรักษาความเป็นสิริโรจน์ไว้อย่างเหนียวแน่น ทั้งการบริการเป็นกันเองดุจญาติมิตร รวมถึงการเป็นโรงพยาบาลเพื่อชุมชนและสังคม เป็นโรงพยาบาลของคนภูเก็ตเพื่อคนภูเก็ต ด้วยการดำเนินกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อตอบแทนชุมชน เช่นเดียวกับแคมเปญพิเศษ 41 ปี กรุงเทพสิริโรจน์ อยู่คู่คุณ … Giving & Sharing “สุข” ที่ส่งต่อได้ ที่ทำให้ประชาชนได้เข้าถึงการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยการจำหน่ายชุดตรวจสุขภาพราคาประหยัด ในขณะเดียวกัน ยังเป็นการมอบโอกาสในการส่งต่อความรัก ความห่วงใยให้กับเด็กๆ ผู้ด้อยโอกาส ผ่านการร่วมบริจาควัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ เมื่อซื้อชุดตรวจสุขภาพที่กำหนด ถือเป็นการตอบแทนสังคม ชุมชน ให้มีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.