พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดกิจกรรม ปันสุข ปันน้ำใจ เพื่อน้อง
ข่าว ทั่วไทย แบ่งปัน ช่วยเหลือ

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดกิจกรรม ปันสุข ปันน้ำใจ เพื่อน้อง

นางสาวนฤมล อาภรณ์ธนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบโจทย์ทุกบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ พร้อมด้วยทีมฝ่ายจัดการหัวหิน และลูกบ้านกว่า 390 โครงการที่พลัสฯ บริหารทั่วประเทศร่วมสมทบทุน เพื่อจัดกิจกรรม “ปันสุข ปันน้ำใจ เพื่อน้อง” โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างโอกาสทางการศึกษา พัฒนาคุณภาพนักเรียนให้เต็มศักยภาพอย่างรอบด้าน

โดยร่วมกันปรับปรุงทาสีสนามฟุตบอลให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ทำแปลงผักปลอดสารพิษเพื่อสนับสนุนอาหารกลางวัน และยังเป็นห้องเรียนธรรมชาติให้เรียนรู้ภาคปฏิบัติ โดยถ่ายทอดความรู้จากพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาแปลงผักในโครงการที่พลัสฯดูแล รวมทั้งมอบสมุดทำมือที่ได้รับบริจาคกระดาษหน้าเดียวที่ใช้แล้วจากลูกบ้านทั่วประเทศที่พลัสฯ บริหารมาร่วมประดิษฐ์ ส่งเสริมแนวคิดความยั่งยืน Plus Sustainability จำนวน 4,000 เล่ม อุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียน และเลี้ยงอาหารกลางวัน

พร้อมจัดกิจกรรมสันทนาการสร้างความสนุกสนาน และความทรงจำดีๆ ให้กับน้องๆ โรงเรียนชลประทานปราณบุรี สาขาบ้านวังปลา จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้พลัสฯ และลูกบ้านร่วมกันส่งต่อความสุขให้แก่สังคมมาโดยตลอด และยังเป็นกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ให้กับลูกบ้านในโครงการที่พลัสฯ บริหาร ทำให้เกิดเป็นคอมมูนิตี้ที่น่าอยู่ มีคุณภาพชีวิตที่ดี สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.plus.co.th หรือ โทร. 02 688 7555

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.