โรดโชว์ Phuket Road Show to UK ณ ประเทศอังกฤษ
ข่าว รอบโลก

โรดโชว์ Phuket Road Show to UK ณ ประเทศอังกฤษ

จังหวัดภูเก็ตนำโดยนายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย คณะจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต นายธีระ เจี่ยสกุล ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต นายศักดิ์ชาย เชาวน์ไวย รองประธานสภา อบจ.ภูเก็ต นายสาโรจน์ อังคณาพิลาส, นายคำรณ พันธุ์ทิพย์ และนางนวลจันทร์ สามารถ สมาชิกสภา อบจ.ภูเก็ต สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมกิจกรรมโรดโชว์การเจรจาพบปะผู้ประกอบการท่องเที่ยว“Phuket Road Show to UK” ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2562 ณ โรงแรม Renaissance Manchester City Centre เมืองแมนเชสเตอร์และโรงแรม Renaissance กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ โดยมีตัวแทนผู้ประกอบการท่องเที่ยวชาวอังกฤษให้ความสนใจมาเข้าร่วมงานกว่า120 คน

นายธีระ เจี่ยสกุล ประธานสภา อบจ.ภูเก็ต กล่าวว่าอบจ.ภูเก็ต มีนโยบายที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของจังหวัดภูเก็ตและปฏิบัติงานตามนโยบายของรัฐบาลในการส่งเสริมการท่องเที่ยว ได้สนับสนุนงบประมาณในการเดินทางมาร่วมทำโรดโชว์ ให้กับสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตโดยมี ททท. สำนักงานลอนดอน และ ททท. สำนักงานภูเก็ต ให้การสนับสนุนร่วมมือในการจัดงาน นอกจากจะขายเรื่องความสวยงามทางทะเลและทิวทัศน์ของภูเก็ตแล้ว เรายังขายในเรื่องของประเพณีและวัฒนธรรมด้วย คาดว่าจะทำให้มีนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษเดินทางไปภูเก็ตมากขึ้น

นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า จังหวัดภูเก็ตร่วมกับสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต มาเจรจาธุรกิจการท่องเที่ยว ที่ประเทศสหราชอาณาจักร เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เราได้เปิดการเจรจา หรือเรียกว่า Table Top Salesที่เมืองแมนเชสเตอร์ เป็นที่น่ายินดีว่า เราเปิดให้บริษัทเอเย่นต์ทัวร์มาลงทะเบียน วันแรกมีผู้สนใจเพียง 70 ราย ปรากฏว่าเมื่อถึงวันจริง ที่โรงแรม Renaissance Manchester City Centreมีเอเย่นต์ทัวร์ให้ความสนใจ ถึง 78 ราย ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง และสำหรับวันที่ 4 มีนาคม 2562 ทางสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวฯได้ทำการเปิดเจรจาTable Top Sales ที่โรงแรม Renaissance มหานครลอนดอน มีเอเย่นต์สนใจมาร่วมงานมากกว่า 120 ราย เป็นที่น่ายินดีว่า จังหวัดภูเก็ตจะได้มีโอกาสต้อนรับนักท่องเที่ยวจากอังกฤษจำนวนมากยิ่งขึ้น

Facebook Comments

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.