ชวนคนรักทะเล เสียงเพลง สนุกกับ Nice to Sea You Weekend Concert
ข่าว ทั่วไทย

ชวนคนรักทะเล เสียงเพลง สนุกกับ Nice to Sea You Weekend Concert

เตรียมระเบิดความสนุกกับ 2 คอนเสิร์ตริมทะเลสุดชิลแห่งปี “Nice to Sea You Weekend Concert” โดย 6 ศิลปินไทยสุดฮอต บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ป๊อด ธนชัย วง ETC อะตอม ชนกันต์ อิงค์ วรันธร และ นนท์ ธนนท์ ที่จะมาสร้างสีสันวันพักผ่อนให้ฟินกว่าที่เคย ณ รีสอร์ตยอดนิยม 2 สไตล์ สันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) และ ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ (SAii Phi Phi Island Village) ในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้

“Nice to Sea You Weekend Concert” จะสร้างความสุขส่งท้ายปีที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดย บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels and Resorts Public Company Limited: SHR) ผู้นำด้านการบริหารงานโรงแรมในเครือ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) (Singha Estate PCL: S) เพื่อต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว 2565 ที่กลับมาอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงขอบคุณชาวไทยที่ให้การสนับสนุน SHR มาอย่างยาวนาน พร้อมเติมเต็มประสบการณ์พักผ่อนรูปแบบใหม่ให้แตกต่าง

เพลิดเพลินไปกับกับบรรยากาศสุดชิล และใกล้ชิดกับศิลปินแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตแบบ 3 วัน 3 คืน ที่จะจัดขึ้น ณ รีสอร์ตยอดนิยม 2 สไตล์ โดยคอนเสิร์ตครั้งแรกจะจัดขึ้นที่ “สันติบุรี เกาะสมุย” ลักชัวรีสอร์ตหรูริมหาดแม่น้ำ หนึ่งในหาดที่สวยที่สุดบนเกาะสมุย พร้อมเฉลิมฉลองรีสอร์ตครบรอบ 30 ปี ในวันที่ 14 – 16 ตุลาคม 2565 ณ The Beach House ร้านอาหารริมทะเลสุดเก๋ของรีสอร์ต ตั้งแต่ 18.00 – 22.30 น. (ประตูเปิด 17.00 น.) ของทุกวัน ชิลกับศิลปินระดับท็อปรุ่นใหญ่ ได้แก่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ (14 ตุลาคม 2565) และ ป๊อด ธนชัย (15 ตุลาคม 2565) และ วง ETC. (16 ตุลาคม 2565) พิเศษสำหรับผู้เข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป จะได้รับสิทธิเข้าชมคอนเสิร์ตฟรี โดยราคาห้องพัก 2 คืนพร้อมอาหารเช้า เริ่มต้นเพียง 19,000 บาท สำหรับแขกภายนอก สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานแบบ Day Pass ได้ทาง ThaiTicketMajor ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2565 เป็นต้นไป มีให้เลือก 2 แบบทั้ง One Day Pass ราคา 1,200 บาท พร้อมเซ็ตอาหารว่างและเบียร์ 1 เซ็ตต่อ 1 ท่าน หรือ 3 Day Pass ราคา 3,300 บาท พร้อมเซ็ตอาหารว่างและเบียร์ 1 เซ็ตต่อ 1 วัน หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของโรงแรมที่ https://bit.ly/3RrC878

คอนเสิร์ตครั้งที่ 2 จะจัดขึ้นที่ “ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ” ไลฟ์สไตล์รีสอร์ตแนวรักษ์สิ่งแวดล้อมบนเกาะพีพีอันงดงาม เหมาะสำหรับใครที่มองหาที่พักบนเกาะพีพีอันสวยงามและสงบแบบห่างไกลความวุ่นวาย ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 พฤศจิกายน 2565 ณ ริมทะเลใกล้กับร้านอาหาร Api ของรีสอร์ต ดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลเกาะพีพียามเย็น พร้อมอาหารและเครื่องดื่มมากมาย และได้ใกล้ชิดศิลปินคนดังของไทยอย่าง อะตอม ชนกันต์ (วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565), อิงค์ วรันธร (วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565), และ นนท์ ธนนท์ (วันที่ 6 พฤศจิกายน 2565) แพคเกจห้องพักเข้าชมคอนเสิร์ตฟรี มีให้เลือกแบบ แพคเกจห้องพัก 3 วัน 2 คืน ราคา 13,000 บาท รับชมคอนเสิร์ตวันที่ 4 และ 5 หรือ รับชมคอนเสิร์ตวันที่ 5 และ 6 แพคเกจห้องพัก 4 วัน 3 คืน ราคา 18,000 บาท สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 4-7 พฤศจิกายน 2565 และ รับชมคอนเสิร์ตวันที่ 4, 5 และ 6ที่รวมห้องพักแบบซูพีเรียร์ การ์เด้น บังกะโล อาหารเช้า 2 ท่านทุกวัน และบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตสำหรับ 2 ท่าน พร้อมเบียร์ 4 ขวดต่อการเข้าพัก (บัตรยืน) สำรองแพคเกจได้ทาง ThaiTicketMajor ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2565 เป็นต้นไป หรือบนเว็บไซต์ https://bit.ly/3x3Thvc

“Nice to Sea You Weekend Concert” เทศกาลคอนเสิร์ต 3 วัน 3 คืน กับ 6 ศิลปินชั้นนำของไทย ที่จะสร้างความสุขให้กับทุกคนทุก ๆ เย็น (วันละ 1 ท่าน) ผู้ร่วมงานต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม หรือต้องมีผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 โดย ATK ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดงจนถึงวันงาน

เดิร์ก อังเดร ลีน่า คุยเบอร์ (Dirk De Cuyper) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งใจจัดงานเทศกาลดนตรี ‘Nice to Sea You Weekend Concert’ ขึ้นมาเพื่อขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่สนับสนุนเราตลอดมา รวมถึงสร้างสีสันให้กับช่วงไฮซีซั่นของไทย ที่จะมอบประสบการณ์พักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการแสดงที่สนุกสนานของศิลปินชั้นนำของไทย รวมถึงบรรยากาศที่สวยงามของรีสอร์ตทั้ง 2 แห่ง เราเชื่อว่า จะเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้าชาวไทยของเราได้อย่างแน่นอน”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.