ลา กริตต้า ชมวิวอ่าวป่าตอง พร้อมทานอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ
พาเที่ยว

ลา กริตต้า ชมวิวอ่าวป่าตอง พร้อมทานอาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆ

ชมวิวอ่าวป่าตองสวยๆ ยามค่ำคืน พร้อมลิ้มรสอาหารรสชาติอิตาเลี่ยนแท้ๆ โดย เชฟชาวอิตาเลี่ยน ทั้งหมดนี้มีพร้อมที่ ร้านอาหาร ลา กริตต้า โรงแรม อมารีภูเก็ต

ที่ ลา กริตต้า ท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารอิตาเลี่ยนได้หลากหลาย มีทั้ง ซีซาร์สลัด แซลมอนทาร์ทาร์ ซุปเห็นพอร์ชินี พิซซ่า พาสต้า สปาเก็ตตี้ สเต็กแซลมอน เรียกว่ามีให้พร้อมสำหรับคออาหารอิตาเลี่ยน

พิเศษสุด ทางร้าน ลากริตต้า มีเซ็ตเมนูพิเศษ คือ เมนูดิสคัพเวอร์รี่ ซึ่งในชุดนี้มีทั้ง หอยเชลล์ฮอกไกโดย่าง ซุปเห็ดพอร์ชินี พาสต้าแบบโฮมเมด เมนูไดเจส เนื้อวากิว หรือ เนื้อปลากะพง พร้อมขนมหวาน ทั้งหมดนี้ราคา 1,590 บาท

ในส่วนของการตกแต่งภายในร้านนั้น นับว่าตกแต่งแบบบรรยากาศผ่อนคลาย เน้นให้รู้สึกทานอาหารใกล้ชิดติดทะเลที่สุด เพราะใช้กระจกมากั้นระหว่างโต๊ะที่นั่งกับชายทะเล ให้ดูใกล้ชิดที่สุดเหมือนไม่มีอะไรมาขวางกั้น แต่ยังคงได้บรรยากาศความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยจากการกั้นเป็นสัดเป็นส่วน นอกจากนี้ภายในร้านยังทั้งโซนที่เป็นห้องปรับอากาศ และ โซนลมทะเลธรรมชาติ เลือกได้ตามต้องการ

ที่ร้าน ลากริตต้า มีทางเดินให้ลงไปสัมผัสยัง พื้นทราย หรือ จะสัมผัสน้ำทะเล ก็ทำได้ หากมาเป็นครอบครัว นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเด็กๆ ที่จะไปวิ่งเล่น สนุกสนานกันได้อย่างเต็มที่

อย่างที่เกริ่นนำไปข้างต้นแล้วว่า ที่นี้ เขาเน้นวิวอ่าวป่าตองยามค่ำคืน ดังนั้น ทางร้านจึงเปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ไปจนถึง 22.00 น. สนใจโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 076 340 112
อ่านรีวิว เพิ่มเติมได้ที่ ลา กริตต้า อิตาเลี่ยนแท้ๆ ริมทะเล

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.