กะตะ กะรน ชวนชิม ริมเล กระตุ้นการท่องเที่ยวตำบลกะรน
ข่าว ภูเก็ต

กะตะ กะรน ชวนชิม ริมเล กระตุ้นการท่องเที่ยวตำบลกะรน

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น. ที่สวนสาธารณะคลองบางลา หาดกะรน เทศบาลตำบลกะรน จัดโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยวตำบลกะรน หลังวิกฤตการณ์โควิด-19 “กะตะ กะรน ชวนชิม ริมเล” โดยได้รับเกียรติจากนายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในการเปิดงาน “กะตะ กะรน ชวนชิม ริมเล” โดยมีนายทวี ทองแช่ม นายกเทศมนตรีตำบลกะรน เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดงาน พร้อมด้วยนายสมปราชญ์ ปราบสงคราม นายอำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต นายอิทธิพร สังข์แก้ว นายสมปอง ดาบเพชร รองนายกเทศมนตรีตำบลกะรน ผู้บริหารปกครองส่วนท้องถิ่น คณะสมาชิกสภาเทศบาลตำบลกะรน และประชาชนเข้าร่วมในงาน

สำหรับโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยวตำบลกะรน หลังวิกฤตการณ์โควิด-19 “กะตะ กะรน ชวนชิม ริมเล” และประกวดวงดนตรีเยาวชนสร้างสรรค์ เมล็ดพันธุ์ดนตรี สู้ภัยโควิด-19 ระหว่างวันที่ 23-27 กันยายน 2563 ที่สวนสาธารณะคลองบางลา หาดกะรน ซึ่งมีการออกบูธมากกว่า 90 ร้าน ราคาอาหารซีฟู้ดถูกกว่าท้องตลาด เช่น กุ้งมังกรราคา เริ่มต้นตัวละ 300 บาท ฯลฯ มีกิจกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ที่สำคัญมีการแสดงจากนักร้องชื่อดัง แก้ม The Star และ โดม The Star

สำหรับการเดินทาง ทางเทศบาลตำบลกะรนได้จัดสถานที่จอดรถไว้ที่สวนสาธารณะหนองหาน โดยจะมีรถรับ-ส่ง ให้แก่ประชาชนที่มางาน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.