อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ชวนสัมผัสความรื่นรมย์เทศกาลแห่งความสุขแห่งปี
ข่าว ภูเก็ต

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ชวนสัมผัสความรื่นรมย์เทศกาลแห่งความสุขแห่งปี

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort) สวรรค์แห่งการพักผ่อนสุดหรูริมหาดกมลา ชวนนักเดินทางร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับกิจกรรมหลากหลาย ลิ้มรสอาหารเลิศล้ำ และสัมผัสบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา ตลอดเดือนธันวาคม 2565 นี้ ภายใต้คอนเซปต์ “Celestial Celebrations” สวรรค์บนดินที่จะเติมเต็มความสุขช่วงส่งท้ายปีเก่าและการเริ่มต้นปีใหม่ได้อย่างลงตัว

ค้นพบความรื่นรมย์และมนต์เสน่ห์ของ Festive Season ตลอดเดือนธันวาคม 2565 ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ซึ่งจะถูกเนรมิตขึ้นในธีม “Celestial Celebrations” หรือ “สวรรค์บนดิน” ที่จะเต็มไปด้วยบรรยากาศที่น่าหลงใหล ด้วยสถาปัตยกรรมของรีสอร์ตที่สวยงามดุจดั่งสรวงสวรรค์ ซึ่งจะเชื่อมต่อนักเดินทางเข้ากับ “วิมานแห่งความสุข” ผ่านการสรรค์สร้างอีเวนต์อาหารและกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่งานเลี้ยงน้ำชายามบ่ายสุดหรู บรันช์แสนอร่อย ดินเนอร์ที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ รวมถึงกิจกรรมส่งต่อความสุขให้กับผู้อื่น ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 – 1 มกราคม 2566

เริ่มต้นการเฉลิมฉลองด้วยการให้ของขวัญตัวเองกับการผ่อนคลายกายใจก่อนเข้าสู่ปีใหม่ ด้วยสปาทรีตเมนต์ที่ สติ สปา (Sati Spa) กับทรีตเมนต์ “Shine Bright Glitter” ที่จะช่วยให้ผ่องใสรับศักราชใหม่อย่างเจิดจรัส อาบน้ำทองคำระยิบระยับ ผสมกลิ่นน้ำมันส้มป่าและมะนาวที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ขัดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยเกลือทะเลจากโปรตุเกสเผยความเปล่งปลั่ง ผสานศาสตร์อื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยบำรุงผิวล้ำลึก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2565 ราคาเริ่มต้น 5,900++ บาทต่อท่าน (2 ชั่วโมง 30 นาที) และราคา 15,900++ บาท สำหรับสปาคู่ 2 ท่าน พร้อมแชมเปญพรีเมียม

ต่อด้วยจิบชายามบ่ายในธีม Festive Afternoon Tea ประกอบด้วยอาหารว่าง ขนมหวาน และชาออแกนิกจากภาคเหนือของไทย ที่มีให้เลือกสรรอย่างเต็มอิ่มสำหรับการพักผ่อนในช่วงบ่ายของทุก ๆ วัน ณ เทวา เลานจ์ (Devas’ Lounge) เวลา 12.00 – 17.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2565 ราคา 850++ ต่อท่าน และ 2,450++ บาท สำหรับ 2 ท่าน เสิร์ฟพร้อม Prosecco ครึ่งขวด

ก่อนจะเข้าสู่การเดินทางลิ้มรสความอร่อยกับกับอาหารเมนูพิเศษในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่อย่างแท้จริง ตั้งแต่วันที่ 24 – 31 ธันวาคม 2565 กับอาหารและความบันเทิงหลากหลายสไตล์ภายในรีสอร์ต ได้แก่…

JARAS (ห้องอาหารจรัส) ห้องอาหารไทยไฟน์ไดนิ่งที่ได้รับการยกย่องจากมิชลินไกด์ 2022 โดยสร้างสรรค์เมนูและปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่นและภูมิภาค เคล้าบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาของหาดกมลา ในวันที่ 24 ธันวาคม 2565 เตรียมเสิร์ฟเซ็ตอาหารไทยอันเลิศล้ำ (Thai Set Menu) พร้อมการบรรเลงดนตรีคลาสสิก ราคาเริ่มต้น 3,950++ ต่อท่าน (เวลา 18.00 น. – 22.00 น.)

PINTO (ปิ่นโต) ห้องอาหาร All-day Dining ที่เสิร์ฟความอร่อยตลอดวันด้วยอาหารไทยสูตรต้นตำรับที่ได้แรงบันดาลใจจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต และอาหารนานาชาติจากทุกภูมิภาค ซึ่งผู้มาเยือนจะได้ท่องโลกอาหารไปกับ “บุพเฟต์นานาชาติ” (International Semi Buffet) ในงาน “Christmas Eve Dinner” ในวันที่ 24 ธันวาคม 2565 จัดเต็มกับเมนูมากมายที่รับรองว่าต้องร้องว้าว ราคาเริ่มต้น 3,250++ บาทต่อท่าน (เวลา 18.00 น. – 22.00 น.)

PINE (ไพน์) ห้องอาหารและบาร์ริมชายหาดกมลาบรรยากาศสบาย ๆ จัด “Christmas Day Brunch” ฉลองคริสต์มาส ในวันที่ 25 ธันวาคม 2565 และ “New Year’s Day Brunch” วันขึ้นปีใหม่ 1 มกราคม 2565 เต็มอิ่มกับบุพเฟต์นานาชาติที่ยกขบวนความอร่อยมาทั้งซีฟู้ด เนื้อพรีเมียม และเมนูหลากหลาย พร้อมเสียงเพลงจากดีเจ และกิจกรรมสนุก ๆ สำหรับคุณหนู ๆ ราคาเริ่มต้น 3,250++ ต่อท่าน (เวลา 12.00 น. – 15.00 น.)

TENGOKU (เท็นโกกุ) ห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะระดับพรีเมียม เจ้าของรางวัล Thailand’s Favourite Restaurants by Koktail ปี 2022 เตรียมต้อนรับทุกท่านในวันคริสต์มาสและปีใหม่ด้วย “Christmas Eve Dinner” กับเซ็ตอาหารญี่ปุ่น (Japanese Set Menu) ต้นตำรับรสชาติยอดเยี่ยม และวัตถุดิบเกรด A ที่ส่งตรงมาจากแดนปลาดิบและทั่วโลก ในค่ำคืนวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ราคาเริ่มต้น 4,250++ ต่อท่าน (เวลา 18.00 น. – 22.00 น.) และ “New Year’s Eve Dinner” ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ราคาเริ่มต้น 6,500++ ต่อท่าน (เวลา 18.00 น. – 22.00 น.)

พลาดไม่ได้กับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 กับงาน “New Year’s Eve Dinner” ริมทะเลอันดามันบนชายหาดกมลา (Beachfront) เต็มที่กับงานเลี้ยงที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์ สำหรับการสังสรรค์ของครอบครัวและกลุ่มเพื่อนซี้ให้ได้มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของปีนี้ อร่อยกับอาหารนานาชาติแบบ “International Set Menu” อาทิ อาหารทะเลสด ๆ บนน้ำแข็ง (Seafood On Ice) ทานคู่กับน้ำจิ้มรสจัดจ้าน, สเต๊กเนื้อหลากชนิดที่กริลกำลังพอดีเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ, ไก่งวงเนื้อนุ่มย่างแบบ Slow Cook, หอยนางรมซอสพริกผักชี, อาหารไทยหลากชนิด พร้อมเมนูอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้นักชิมได้อิ่มอร่อยกับอาหาร และแชมเปญที่เสิร์ฟไม่จำกัด พร้อมดื่มดำวิวทะเลริมหาดกมลา เคล้าเสียงเพลงจากดีเจ และเสียงเพลงขับกล่อมโดยเหล่านักร้องระดับรางวัลจากรายการประกวดในเมืองไทย พร้อมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกหลากหลายชุด ต่อด้วยปาร์ตี้เคานต์ดาวน์เวลา 23.00 – 1.00 น. ชมการแสดงดอกไม้ไฟที่งดงามอลังการในเวลาเที่ยงคืน ราคาเริ่มต้น 12,500++ บาท (ตั้งแต่เวลา 18:00 – 23:00 น.) หรือจะจัดงานปาร์ตี้แบบส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ “Club Lounge” สำหรับกลุ่มเพื่อนซี้และเหล่าคนสำคัญ ดื่มด่ำบรรยากาศความสุขโดยรอบทั้งทะเลและดอกไม้ไฟตอนเที่ยงคืนอย่างชัดเจน รวมถึงรีสอร์ตสามารถเนรมิตงานเลี้ยงได้ตามต้องการ ราคา 2,023,000 บาท สำหรับ 50 ท่าน

และมาร่วมก้าวสู่วันแรกของปีใหม่ ในวันที่ 1 มกราคม 2566 ด้วยกันกับ กิจกรรมตักบาตร ณ “สวรรค์” (Heaven Pavilion) ตั้งแต่เวลา 7.45 – 8.45 น.

นอกจากนั้น ในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถร่วมแบ่งปันความสุขกับเด็กน้อยจาก “มูลนิธิหมู่บ้านเด็กตะวันฉาย” (Phuket Sunshine Village Foundation) ที่พักพิงสำหรับเด็กไร้บ้าน เด็กที่มาจากครอบครัวที่มีปัญหา และเด็กด้อยโอกาส ซึ่ง ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ได้ให้การสนับสนุนน้อง ๆ ได้มาขับกล่อมเพลง Christmas Carol ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้อีกด้วย

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่พักและห้องอาหารได้ที่ https://phuket.intercontinental.com/festive-season อีเมล icphuket.info@ihg.com หรือโทร. 076 629 999

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.