สถาบันกอล์ฟ พร้อมการศึกษา ระดับนานาชาติแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต
ข่าว ภูเก็ต

สถาบันกอล์ฟ พร้อมการศึกษา ระดับนานาชาติแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต

บลูแคนยอน คันทรี คลับ ร่วมกับ จูเนียร์ เอเชียน กอล์ฟ อคาเดมี (JAGA) จัดตั้งสถาบันการศึกษี่ครอบคลุมทั้งโปรแกรมการฝึกกอล์ฟแบบเต็มเวลา การศึกษาระดับนานาชาติกับสถาบันจากแคนาดา North Pre-University ปูเส้นทางสู่ทุนการศึกษาระดับวิทยาลัย และโอกาสในการเข้าร่วมทัวร์นาเม้นต์มืออาชีพ

โปรแกรมการศึกษาแบบครบวงจรในระดับเกรด 7-12 [เทียบเท่าระดับมัธยมต้นของไทย] โดยสถาบันจากแคนาดา Northern Pre-University [NPU] ครอบคลุมทั้งคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษา และทักษะวิชาการอื่นๆ มีการเรียนการสอนตามปฏิทินการศึกษานานาชาติ เริ่มปีการศึกษาในเดือนกันยายนนี้ ค่าเล่าเรียนเริ่มต้นที่ 550,000 บาทต่อปี ขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของการเรียนและฝึกฝนกอล์ฟ เปิดรับนักเรียนจำนวนจำกัดที่ไม่เกิน 30 คนต่อฤดูกาล

นายจอห์น ลาโรช ประธานสถาบันกอล์ฟ Junior-Asian Golf Academy (JAGA) กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Blue Canyon Country Club สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ด้วยความร่วมมือนี้เรามีเป้าหมายที่จะส่งเสริมความสามารถของนักกอล์ฟเยาวชนและให้พวกเขาได้รับโอกาสพิเศษที่ครอบคลุมการพัฒนาทั้งทักษะในการเล่นกอล์ฟและการศึกษาที่มีคุณภาพ ความร่วมมือของเรากับ NPU จะทำให้นักเรียนของ JAGA ได้รับการศึกษาในรับมาตรฐานสากล เพื่อสนับสนุนการเติบโตและความสำเร็จของพวกเขาในสาขาที่เลือก”

นายประพันธ์ อัศวอารี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบลูแคนยอนคันทรีคลับกล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ JAGA สถาบันการสอนกอล์ฟที่สร้างสรรค์นี้ และด้วยวิสัยทัศน์ที่เรามีร่วมกันคือการรวมกีฬากอล์ฟที่การเรียนการสอนเพื่อให้กับนักกอล์ฟเยาวชนมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จร่วมกัน โดยมุ่งหวังที่จะสร้างอนาคตของกอล์ฟในทวีปเอเชียและผลิตบุคลากรที่มีคุณค่าในวงการกอล์ฟต่อไป”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาบันกอล์ฟเอเชียนจูเนียร์ (JAGA) ที่ Blue Canyon Country Club สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ jaga-bluecanyon.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.