อบต.เชิงทะเล ระดมสิ่งของช่วยชาวบ้านน้ำท่วมภาคใต้
แบ่งปัน ช่วยเหลือ

อบต.เชิงทะเล ระดมสิ่งของช่วยชาวบ้านน้ำท่วมภาคใต้

ตามที่เกิดฝนตกหนัก น้ำท่วมในหลายจังหวัด พี่น้องชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้น เพื่อเป็นการเยียวยา บรรเทาความเดือดในเบื้องต้น จะมีการนำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น เช่น อาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูป บะหมี่ อาหารกระป๋อง ผ้าอนามัย น้ำดื่ม ยาแก้ไข้ ฯลฯ ไปช่วยเหลือพี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อน โดยเบื้องต้น อบต.เชิงทะเล ได้ ประกาศขอรับบริจาค ตามรายละเอียดที่ส่งมานี้ หากท่านใดประสงค์จะบริจาคสมทบ ขอได้โปรดแจ้งมาที่ อบต.เชิงทะเล ที่ คุณอมรา ลังกาวีเขต (นิดหน่อย) 081- 671 – 2113 หรือติดต่อไปที่คุณชลสิทธิ์ แก้วยะรัตน์ ประธานทนายความภูเก็ต ที่หมายเลข 081 – 691 – 1490

หากได้รับบริจาคพอประมาณ รถเที่ยว ขบวนแรก จะออกจากหน้า อบต.เชิงทะเล เวลา 09.00 น. ของวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560 นี้ สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกบริจาคเป็นสิ่งของเครื่องใช้ และประสงค์จะบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สามารถโอนมาที่ บัญชี นายไชยรัตน์ วัตรสังข์ ธนาคารกรุงไทย สาขาเชิงทะเล เลขที่ 980-7-15793-3 เมื่อโอนเงินแล้ว โปรดแจ้งมาที่ มือถือ และ ไอดีไลน์ หมายเลข 081-970-9910 เพื่อตรวจเช็คความถูกต้อง
ขอรับรองว่า เงินทุกบาททุกสตางค์จะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างแน่นอน

หากท่านใดไม่สะดวกเรื่องยานพาหนะบรรทุกสิ่งของบริจาคมามอบที่ อบต.เชิงทะเล ก็สามารถติดต่อให้ไปรับสิ่งของมาส่งมอบที่ อบต.เชิงทะลได้ที่ หมายเลข 096-361-5922

ขอขอบคุณน้ำใจไมตรีของทุกๆท่านมา ณ โอกาสนี้

ทนายความไชยรัตน์ วัตรสังข์

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.