สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม จับมือ ไวท์เมจิก ครีเอชั่น ปั้นคอนเทนต์เสริม DotPlay
ข่าว ทั่วไทย

สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม จับมือ ไวท์เมจิก ครีเอชั่น ปั้นคอนเทนต์เสริม DotPlay

เมื่อเร็วๆ นี้ นายศุภสรร ด้วงชนะ ประธานกลุ่มเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม จำกัด และ หม่อมหลวง ภัทรสุดา กิติยากร กรรมการบริหาร บริษัท ไวท์เมจิก ครีเอชั่น จำกัด ได้ลงนามความร่วมมือด้านการผลิต การประชาสัมพันธ์ และการตลาด สำหรับธุรกิจภาพยนต์ เพลง และซีรีส์ โฆษณา ผ่านแอปพลิเคชัน DotPlay เพื่อมุ่งสู่การเป็น Entertainment Tech ระดับโลก และการเป็น Unicorn ตัวแรกของประเทศไทย

นายศุภสรร ด้วงชนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันธุรกิจในเครือสโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม ประกอบด้วย 4 หน่วยธุรกิจด้วยกัน ได้แก่ DotLive, DotPlay, DotIO และ DotAris ที่บริษัทเพิ่งแถลงข่าวการควบรวมกิจการกับ ArisLab ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับ DotPlay ถือเป็นแอปพลิเคชันแรกของโลกที่มุ่งมั่นดูแล Fan-Club สร้าง Celebrity ในด้านต่างๆ ด้วยฟังก์ชันที่ฉีกทุกขีดจำกัด ด้านพื้นที่เก็บข้อมูล การ Live ที่รองรับคนดูหลักล้าน การประชุมทางไกลที่สามารถออกมติ การประชุมตามกฏหมายได้ DotPlay วางแผนเปิดตัว เร็วๆ นี้ พร้อมกลยุทธ์ทางการตลาด ที่คว้าเหล่า Youtuber และ Creator ชั้นนำ เข้าสู่ระบบอย่างรวดเร็ว ด้วยคอนเซ็ปต์ App คนไทย เพื่อคนไทย การจ่ายเร็วผ่านธนาคารไทย และยุติธรรมสำหรับคนไทย

หม่อมหลวง ภัทรสุดา กิติยากร กรรมการบริหาร บริษัท ไวท์เมจิก ครีเอชั่น จำกัด กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีที่ได้ร่วมงานกับบริษัท สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม จำกัด บริษัท Start Up ที่เติบโตอย่างรวดเร็วอันดับต้นๆ ในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นประเทศที่ผู้บริโภคเข้าถึงสื่อออนไลน์ผ่านช่องทาง Social Media เป็นอันดับต้นๆ ของโลก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บริษัทเล็งเห็นถึงศักยภาพและโอกาสการเติบโตทางธุรกิจอีกแขนงหนึ่งในส่วนของการผลิตคอนเท้นท์รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์และการตลาดครบวงจรให้กับ DotPlay เพื่อป้อนคอนเท้นท์คุณภาพออกสู่ตลาด Entertainment Tech ระดับประเทศ และระดับโลกในอนาคต

บริษัท สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม เติบโตแบบก้าวกระโดดมากว่า 20,000% ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี และกำลังเป็นที่จับตามองถึงการเตรียมเป็น Unicorn ตัวแรกของประเทศไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนผู้ประกอบการไทยสู่การทำธุรกิจอย่างชาญฉลาดและเติบโตอย่างมั่นคงได้ในยุคดิจิทัล

“บริษัท สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม จำกัด คือผู้ให้บริการด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการเก็บข้อมูลและการลงทุนที่มีศักยภาพความพร้อมในการตอบสนองด้าน Big Data สำหรับการค้าและการลงทุน เพราะข้อมูลที่มีประโยชน์คือหัวใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มีความซับซ้อนได้อย่างตรงจุด แม้หลายธุรกิจในโลกจะได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่บริษัท สโตเรจซิตี้ แพลตฟอร์ม ยังคงเติบโตแบบก้าวกระโดดที่ 2,200 ล้านบาท หรือขยายตัวถึง 10 เท่า ภายในเวลาเพียง 10 เดือนเท่านั้น และคาดว่าสิ้นปี 2563 นี้ จะมีรายได้รวมที่ 2,500 ล้านบาท ตามเป้าหมายที่วางไว้” นายศุภสรร ด้วงชนะ กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.