โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท จัด STACATION สุดคุ้ม
ข่าว ภูเก็ต

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท จัด STACATION สุดคุ้ม

“โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท” (Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort) แบรนด์โรงแรมระดับโลกแห่งใหม่ใจกลาง “หาดป่าตอง” จัดแพ็คเกจ “STAYCATION” 3 แบบ 3 สไตล์สุดคุ้ม เอาใจชาวภูเก็ต และชาวใต้จังหวัดใกล้เคียง ให้ได้เลือกฟินกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะมารีแลกซ์ เปลี่ยนบรรยากาศที่ทำงาน หรืออิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติ

  • โปรโมชั่น “Imagine Phuket” สำหรับคนที่อยากพักแบบจุใจ 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 1,601++ บาทต่อห้องต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน, เช็คอินได้ตั้งแต่ 11.00 น., ฟรีเครดิตรีสอร์ทวันละ 300 บาท, ฟรีอาหารสำหรับเด็ก และยกเลิกการจองฟรีอีกด้วย จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 โดยสามารถเข้าพักได้จนถึง 30 มิถุนายน 2564
    https://www.marriott.com/hotels/hotel-deals/details/HKTFP-four-points-phuket-patong-beach-resort/OFF-11211
  • โปรโมชั่น “Taste of Phuket” เอาใจสายกิน ให้มาชิลล์พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรส ราคาเริ่มต้น 2,021++ บาทต่อห้องต่อคืน รวมอาหารเช้า และอาหารค่ำสุดโรแมนติดสำหรับคู่รักแบบ 2 คอร์ส (2 ท่าน) จองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 สามารถยกเลิกได้ล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนเดินทางมาถึง
    https://www.marriott.com/hotels/hotel-deals/details/HKTFP-four-points-phuket-patong-beach-resort/OFF-13937
  • โปรโมชั่น Daycation” โปรแบบพักผ่อน 1 วัน แต่รับประกันความสนุกแบบเต็มอิ่มด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเพียง 400 บาท สำหรับผู้ใหญ่ 1 คน และเด็ก 1 คน (ใช้เป็นเครดิตค่าอาหารและเครื่องดื่ม) พร้อมผ้าขนหนูหนึ่งผืน สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำ บีชคลับ ศูนย์ออกกำลังกาย และคิดส์คลับของรีสอร์ทได้ไม่จำกัด ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวที่ต้องการใช้เวลาร่วมกัน หรือทำงานนอกบ้าน สามารถจัดห้องสำหรับการใช้งานได้ในราคาสุทธิ 599 บาทต่อวัน (8.00-18.00 น.)ใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564
    https://www.klook.com/en-US/activity/51088-deck-beach-club-patong-four-points-sherato-phuket/

“โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท” ตั้งอยู่บนหาดป่าตอง บริเวณอ่าวรูปพระจันทร์เสี้ยวที่มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส ให้บริการห้องพักและห้องสวีทถึง 600 ห้อง รวมถึงห้องติดสระว่ายน้ำ (Pool Access) พร้อมระเบียงส่วนตัว ห้อง Ocean View Suites ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของหาดป่าตองและทะเลอันดามันอันงดงาม และ Family Suite สำหรับครอบครัว ที่มีห้องแยกสำหรับคุณหนู ๆ โดยเฉพาะ พร้อมเตียงนอนเรือ ห้องน้ำสำหรับเด็ก แต่ละห้องมีการตกแต่งแบบร่วมสมัย มีชุดเครื่องนอนนุ่มสบาย ห้องน้ำขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย อาทิ พอร์ต USB และ Wifi ความเร็วสูง

ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับการออกแบบของโรงแรมซึ่งจะพาเข้าสู่โลกแห่งศิลปะท้องถิ่นแท้ ๆ ด้วยการตกแต่งภายในที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมเปอรานากันคลาสสิก (Classical Peranakan) ของภูเก็ต ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแกลเลอรีที่มีชีวิตชีวา ซึ่งรวบรวมภาพวาดและประติมากรรมต้นฉบับเกือบ 70 ชิ้น รวมถึงผลงานของ Artslonga (อาร์ตลองก้า) ศิลปินท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงมาไว้ในที่เดียวกัน

รีสอร์ทยังเอาใจนักชิมให้ได้อิ่มอร่อยแบบไม่รู้เบื่อตลอดการเข้าพักด้วยร้านอาหารและบาร์ถึง 5 แห่ง ได้แก่ ห้องอาหารเช้าชาวเล (Chao Leh Kitchen) เสิร์ฟอาหารใต้ต้นตำรับภูเก็ตและอาหารนานาชาติ เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน “Sears & Co” นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบชิล ๆ พร้อมที่นั่งกลางแจ้งและในสวนที่ร่มรื่น ขณะที่ “The Deck Beach Club Patong” เหมาะสำหรับการผ่อนคลายกับค่ำคื่นที่แสนรื่นรมย์กับครอบครัวหรือเพื่อนซี้ ดื่มด่ำกับวิวหาดป่าตองเคล้าเสียงเพลงเย็น ๆ จากดีเจ พร้อมจิบคราฟต์ค็อกเทล Phuket’s Best Brews™ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมคราฟต์เบียร์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ “โฟร์พอยท์ส” ที่ไม่เหมือนใคร…ยังมี “Lobby Bar” พื้นที่เก๋ไก๋สำหรับการพักผ่อนตลอดทั้งวัน หรือจะลองชิม Chalawan Pale Ale ที่พูลบาร์ (Pool Bar) ที่นั่งในสระว่ายน้ำ รับรองจะติดใจ!

ในระหว่างวัน ภายในรีสอร์ทมีศูนย์ออกกำลังกายให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะเลือกผ่อนคลายในคาบาน่า แช่ตัวในสระว่ายน้ำ 3 สระ รวมถึงสระน้ำเกลือสไตล์ลากูน ส่วนหนูน้อยจะได้สนุกกับ “Little Sea Gypsies Kid’s Club” ซึ่งมีกิจกรรมและการเรียนรู้ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น ชั้นเรียนทำอาหาร การวาดภาพใบหน้า บูสแคมป์สำหรับเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 076 645 999 หรือเว็บไซต์ https://www.marriott.com/hotels/travel/hktfp-four-points-phuket-patong-beach-resort/

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.