โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ฉลองครบรอบ 2 ปีกับโปรสุดพิเศษ
ข่าว ภูเก็ต

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ฉลองครบรอบ 2 ปีกับโปรสุดพิเศษ

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ถือเป็นรีสอร์ทในเครือแมริออทแห่งเดียวในป่าตองซึ่งตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว เหมาะแก่การเข้าพักที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวันหยุดอันน่าจดจำ

ค้นพบความสุขริมชายหาดที่โฟร์พอยท์ส ภูเก็ต พร้อมดื่มด่ำกับอาหารจานเด็ดที่ร้านอาหารที่ดีที่สุดของหาดป่าตองในช่วงเดือนตุลาคม และรับสิทธิพิเศษมากมายเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศที่เดินทางกลับมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตอีกครั้ง

สุดพิเศษเฉพาะสมาชิกแมริออท บอนวอย ที่จองแพ็คเกจครบรอบ 2 ปี เมื่อเข้าพัก 2 คืนขึ้นไป ท่านจะได้รับคะแนนแมริออท บอนวอย 2,000 คะแนนต่อการเข้าพัก รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ดีที่สุดของภูเก็ตสำหรับ 2 ท่าน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจนี้และสำรองห้องพักทันที! ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2565

ชาวเล คิทเช่น มีชื่อเสียงในเรี่องบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ดีที่สุดในภูเก็ต มีพื้นที่ให้บริการที่โปร่งโล่งด้วยที่นั่งในร่มและกลางแจ้ง ทั้งยังมองเห็นทิวทัศน์ที่ผ่อนคลายของสวนภูมิทัศน์และสระว่ายน้ำของรีสอร์ท พบกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ซื้อ 2 แถม 2 ฟรี ที่มีทั้งอาหารเอเชียและอาหารตะวันตกจานโปรด จ่ายสองได้ถึงสี่! ในราคา 588 บาทสุทธิต่อท่าน

พลาดไม่ได้กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติวันเสาร์ ทุกสัปดาห์ เวลา 18:00 – 22:00 น. พบกับอาหารไทยสุดคลาสสิกและอาหารนานาชาติจานโปรด พร้อมเพลิดเพลินกับมุมอาหารจีนจานพิเศษ นอกเหนือจากนี้ยังมีอาหารทะเลย่างสดๆ พาสต้าโฮมเมด ซูชิและซาชิมิ ไอศกรีม และขนมหวานแสนอร่อยอีกมากมาย

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น ได้นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในวันเสาร์ ที่ 1 ตุลาคม 2565 เมื่อซื้อบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสำหรับ 2 ท่าน แถมฟรี 1 ท่านทันที ราคา 1,175 บาทสุทธิต่อท่าน รวมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์

เซียร์ส แอนด์ โค บาร์ แอนด์ กริล ร้านอาหารซิกเนเจอร์ของรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมชายหาด นำเสนอโปรโมชั่นเบอร์เกอร์แสนอร่อย เมื่อซื้อเบอร์เกอร์ 1 ชิ้น รับเบอร์เกอร์ชิ้นที่ 2 เพียง 22++ บาท ในช่วงมื้อกลางวันของทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 – 17.00 น. ลิ้มลองรสชาติของเมนูเบอร์เกอร์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น โฟร์พอยท์ส เบอร์เกอร์, บิ๊กเบิร์ด เบอร์เกอร์ หรือ เบอร์เกอร์เต้าหู้ ที่เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์แสนอร่อย

สุดท้ายนี้มาผ่อนคลายกันที่ เดอะ เด็ค บีช คลับ ป่าตอง พร้อมดับกระหายด้วยโปรโมชั่นเครื่องดื่ม ซื้อ 2 แถม 2 ฟรีทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19:00 – 20:00 น. เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ 2 รายการ ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม น้ำผลไม้ เครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ รับเพิ่มอีก 2 รายการฟรีทันที

ข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆเหล่านี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 1 – 31 ตุลาคม 2565 ที่ โรงแรม โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fourpointsphuketpatong.com หรือติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ +66 76 645 999

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.